TIN TỨC
Sôi động giải bóng đá Lakeview Cup 2017
Lượt xem: 314
Ngày 07/10/2017 vừa qua đã diễn ra giải bóng đá Lakeview Cup 2017. Giải đấu gồm 16 đội đăng ký tham dự với hơn 150 vận động viên và cổ động viên đến từ ban quản lý dự án Lakeview, các nhà thầu thi công dự án và các đơn vị khách mời đã cùng quy tụ về Sân bóng đá mini Phan Chu Trinh, Phường 12, Quận Bình Thạnh để tranh cúp vô địch Lakeview Cup 2017.

Giải đấu ngoàimục đích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn là một sân chơi bổ ích, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị. Đây là dịp mà Ban Quản Lý Novaland gửi lời tri ân đến các đối tác cùng tham gia dự án vì sự thành công tốt đẹp của dự án Lakeview City.

Trong dự án Lakeview City, Viteccons là nhà thầu chính thi công giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án với gần 100 căn nhà phố liên kế với quy mô 5 tầng lầu, diện tích sàn 5x15mmỗi căn. Giai đoạn 1 của dự án Viteccons đã bàn giao cho Chủ đầu tư Novaland hơn 60 căn nhà phố trong tháng 9/2017, đến nay đã đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống. Trong khi đó giai đoạn 2 dự kiến sẽ bàn giao cho Chủ đầu tư trong tháng 3/2018.

Những hình ảnh trong ngày khai mac giải đấu:


Tin tức khác
Tưng bừng cảm xúc tiệc Tất niên Viteccons 2017 “Xuân ấm áp – Tết tri ân”
Tối ngày 12/01/2018, trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, Viteccons đã tổ chức thành công đêm tiệc Tất Niên 2017 “Xuân ấm áp – Tết tri ân” tại trung tâm hội nghị Diamond Place (TP. HCM). Đây là sự kiện được toàn thể CBNV mong đợi nhất trong năm, đêm tiệc đã chào đón sự hiện diện của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cug cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV cả 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng tụ họp về đây.
VITECCONS trực tiếp hỗ trợ người dân khắc phục sau bão tại tỉnh Khánh Hòa
Sáng 16/11/2017 vừa qua, đoàn công tác công ty Viteccons do ông Đoàn Minh Chủ tịch công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Ủy ban xã Ninh Thọ, tỉnh Khánh Hòa, là một trong những xã chịu thiệt hại nặng nhất trong cơn bão vừa qua.
Viteccons tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại 3 miền Bắc - Trung - Nam
Bắt đầu từ ngày 09/10 đến 24/10/2017, Viteccons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Đây là hoạt động thường niên giúp CBNV nắm được tình hình sức khỏe của mình.
Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Phòng Tổng hợp phối hợp cùng Công đoàn Viteccons tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trong công ty nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ.