TIN TỨC
Tưng bừng cảm xúc tiệc Tất niên Viteccons 2017 “Xuân ấm áp – Tết tri ân”
Lượt xem: 1025
Tối ngày 12/01/2018, trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, Viteccons đã tổ chức thành công đêm tiệc Tất Niên 2017 “Xuân ấm áp – Tết tri ân” tại trung tâm hội nghị Diamond Place (TP. HCM). Đây là sự kiện được toàn thể CBNV mong đợi nhất trong năm, đêm tiệc đã chào đón sự hiện diện của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cug cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV cả 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng tụ họp về đây.

“Trong niềm vui hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và nhìn lại chặng đường 365 ngày mà chúng ta đã đi qua, thành quả của cả một năm qua Viteccons có được chính là nhờ sự đồng lòng của toàn thể CBNV và Ban Giám đốc Công ty, sự hỗ trợ hợp tác của các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công…Nhân dịp này Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và mong cùng nhau tiến bước vào năm 2018 với niềm tin, sự khát khao và thành công mới”, ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Viteccons phát biểu khai mạc đêm tiệc.
 
Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Viteccons, ông Đỗ Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi tiệc.
 
Sáng cùng ngày, giải bóng đá chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 được Công đoàn Viteccons tổ chức đã diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn, góp phần hâm nóng đêm tiệc Tất niên sẽ diễn ra ngay sau đó vào buổi tối.
 
 
Hòa chung không khí ấm áp, sôi động cùng các tiết mục văn nghệ từ chính anh em Viteccons thể hiện, tiết mục múa blacklight, viết thư pháp ngược…đã làm cho cả khán phòng tràn ngập những tiếng vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt. Xen kẽ chương trình là những trò chơi, những giải thưởng vô cùng hấp dẫn khuấy động không khí của tất cả anh chị em.
 

 

Kết thúc đêm tiệc với những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười đầy niềm tin của những thành viên Đại gia đình Viteccons. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa và mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực của tuổi trẻ, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công của Viteccons.
Tin tức khác
Rộn Ràng Không Khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.