Loading...
VITECCONS KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2023 “RỘN RÀNG KHÍ THẾ QUÝ MÃO, VỮNG VÀNG HÀNH TRÌNH VƯƠN XA”
January 31, 2023

Sáng ngày 30/ 01/ 2023, Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở chính Hồ Chí Minh và VPĐD Hà Nội. Tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT và Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể anh - chị - em CBNV Công ty.

Ban Lãnh Đạo Khai xuân đầu năm Quý Mão 2023

Năm 2023 tuy được dự đoán tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn, nhưng với những gì Vitecconsers đã thể hiện trong suốt thời gian qua, Ban Lãnh Đạo tin rằng Công ty sẽ tiếp tục chinh phục thách thức để gặt hái được những thành tựu mới, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Đại diện Ban Lãnh Đạo ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT chúc mừng năm mới 2023

Cũng trong buổi lễ, các CBNV đã có dịp chia sẻ những câu chuyện thú vị, ấm áp tại kỳ nghỉ tết vừa rồi, xen kẽ là những tiết mục văn nghệ đầy tính ngẫu hứng nhưng không kém sự vui nhộn, sôi động của ngày khai xuân.

Ban Lãnh Đạo cũng toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng trong ngày đầu năm mới

Thông qua những bao lì xì rực rỡ, Ban Lãnh Đạo cũng truyền tải sự may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe an nhiên đến toàn thể CBNV. Sau khi kết thúc lễ khai xuân, tất cả CBNV đã nhanh chóng quay trở lại làm việc để khởi đầu một năm mới làm việc đầy hào hứng, phấn khởi, và mọi người đều hừng hực khí thế để sẵn sàng cống hiến cho những hành trình phát triển tiếp theo của Công ty.

Hãy cùng xem lại các khoảnh khắc Khai xuân đầy nụ cười, hân hoan của Đại gia đình