Loading...
STELLA MEGA CITY - CẦN THƠ
GO! MALL - THÁI BÌNH
MITEK VIỆT NAM - HCM
LOTES THÁI THỤY - THÁI BÌNH
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO HUTECH - HCM
Triết lý kinh doanh

TẦM NHÌN

Là thương hiệu xây dựng Việt mang tầm vóc quốc tế, tiên phong các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, mang lại các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên: THẤU HIỂU mong ước của CBNV, Viteccons tạo dựng môt môi trường làm việc hạnh phúc.

Đối với khách hàng: THẤU HIỂU nhu cầu của Khách hàng, Viteccons mang đến những giải pháp tối ưu có tính tiên phong về công nghệ.

Đối với xã hội: THẤU HIỂU xu hướng phát triển toàn cầu, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy, Tôn Trọng, Thấu hiểu, Tận tâm, Trọn Vẹn 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng một công trình hoàn mỹ phải được dựng xây bằng trái tim tận tâm của từng kỹ sư, từng công nhân. Viteccons chọn sự khác biệt bằng trái tim nhiệt huyết của một đội ngũ giàu năng lực. Chúng tôi rất vinh dự khi được quý đối tác khách hàng lựa chọn chúng tôi là nhà thầu chính thi công các dự án quan trọng của quý vị.

Ông Phan Huy Vĩnh

Tổng Giám Đốc
Tin tức
January 31, 2023

VITECCONS KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2023 “RỘN RÀNG KHÍ THẾ QUÝ MÃO, VỮNG VÀNG HÀNH TRÌNH VƯƠN XA”

Sáng ngày 30/ 01/ 2023, Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở chính Hồ Chí Minh và VPĐD Hà Nội. Tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT và Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể anh - chị - em CBNV Công ty. Năm 2023 tuy được dự đoán tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn, nhưng với những gì Vitecconsers đã thể hiện trong suốt thời gian qua, Ban Lãnh Đạo tin rằng Công ty sẽ tiếp tục chinh phục thách thức để gặt hái được những thành tựu mới, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam.