Loading...
VITECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN "XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG NAM TÀI"
June 20, 2023

Ngày 20/06/2023, Viteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư - Công ty TNHH Quốc tế Nam Tài Thái Bình đã tổ chức thành công Lễ Khởi công dự án "Xây dựng và kinh doanh cho thuê nhà xưởng Nam Tài" tọa lạc tại Lô B2, Khu công nghiệp Liên Hà Thái (Green iP-1), Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình. 

KCN Liên Hà Thái là một trong những khu vực trọng điểm tập trung phát triển kinh tế và công nghiệp của Tỉnh Thái Bình. Theo đó, dự án Nam Tài sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng các nhà xưởng có tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng năng lượng xanh cùng cơ sở vật chất thân thiện với môi trường để đón đầu làn sóng đầu tư đến từ các doanh nghiệp công nghệ cao trong và ngoài nước. Dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, có quy mô lớn tại khu vực, đồng thời cũng là dự án thứ 2 mà Viteccons thực hiện tại KCN Liên Hà Thái cùng với Lotes Thái Thụy.

Được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Viteccons đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công xây dựng Giai đoạn 2 của 6 nhà xưởng với tổng diện tích xây dựng 7,6 ha. Tại buổi Lễ Khởi công, ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Viteccons đã đề cao tầm quan trọng của dự án này đối với sự phát triển kinh tế và hạ tầng công nghiệp của Thái Bình. Ông cũng nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc xây dựng nhà xưởng đạt chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Viteccons phát biểu tại buổi Lễ Khởi công

Đại diện của Công ty TNHH Quốc tế Nam Tài Thái Bình đã gửi lời cám ơn về sự hỗ trợ, hợp tác của các bên liên quan trong quá trình chuẩn bị dự án, và cũng bày tỏ niềm tin rằng việc phát triển nhà xưởng Nam Tài sẽ mang đến những đóng góp tích cực cho nền kinh tế khu vực.

Đại diện CĐT – Công ty TNHH Quốc Tế Nam Tài: Ông Phạm Anh Tài – CEO (trái) và Bà Nguyễn Thu Trang – CFO (phải) chia sẻ tại lễ khởi công

Lễ Khởi công dự án "Xây dựng và kinh doanh cho thuê nhà xưởng Nam Tài" đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng, đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa Viteccons và Công ty TNHH Quốc tế Nam Tài Thái Bình. Sau buổi lễ, dự án sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn xây dựng thần tốc để hoàn thành, đưa vào hoạt động dự kiến tháng 11/2023, hứa hẹn mang lại những cơ hội phát triển mới và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh Thái Bình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nghi thức dâng hương khởi công dự án

Nghi thức xúc cát khởi công dự án

Nghi thức mổ heo khởi công dự án: Ông Phạm Thanh Tuân - QLXD Nam Tài TB (trái) và Ông Đặng Tiến Dũng - GĐ DA Viteccons (phải)

Đại diện cấp cao của các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Toàn thể quan khách tham dự lễ khởi công dự án

Tập thể Viteccons