Loading...
VITECCONS| TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2023
January 14, 2023

Sáng ngày 14/01/2023, Viteccons đã tổ chức Lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 tại trụ sở Công ty. Buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Ban Tổng Giám Đốc – Giám đốc Dự án – Chỉ huy trưởng – Trưởng, phó Phòng ban.

Trong năm 2022 tỷ lệ tăng trưởng doanh số của Viteccons là 72,5% so với năm 2021. Với nguồn công việc chuyển tiếp cho năm 2023, Công ty đề xuất doanh số 2023 tăng trưởng 25% so với năm 2022. Để đạt được mục tiêu này, Viteccons phải tiếp tục kiện toàn hệ thống quản lý ngày càng tin gọn, nâng cao chuyên môn đội ngũ nhân sự, kịp thời cập nhật các ứng dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế cho dự án nói chung và Nhà đầu tư nói riêng.

Trong không khí hào hứng của buổi lễ, đại diện các phòng ban – khối công trường đã lần lượt thực hiện ký kết kế hoạch kinh doanh cùng Ban Tổng Giám Đốc Công ty. Với sự quyết tâm, gắn kết và đồng lòng hướng về mục tiêu chung của toàn thể CBNV Công ty, năm 2023 hứa hẹn sẽ là dấu ấn thành công tiếp theo cho hành trình phát triển của Viteccons, tiếp tục chinh phục những thử thách để khẳng định thương hiệu Tổng thầu của Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết: